Tư vấn phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim

17-04-2017
Trong ngôi nhà phòng khách rất quan trọng, chính vì thế phòng khách luôn được chủ nhà quan tâm và dành nhiều thời gian chăm chút và trang trí nội thất. Phòng khách là nơi đón nhận nhiều luồng sinh khí nhất, theo phong thủy thiết kế và bài trí phòng khách cho người mệnh Kim tốt sẽ mang đến tài vận và nhiều lộc đến cho gia chủ. Cùng Sofa Như Ý tìm hiểu về phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim dưới đây nhé.

Tư vấn phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim

 Trong ngôi nhà phòng khách rất quan trọng, chính vì thế phòng khách luôn được chủ nhà quan tâm và dành nhiều thời gian chăm chút và trang trí nội thất. Phòng khách là nơi đón nhận nhiều luồng sinh khí nhất, theo phong thủy thiết kế và bài trí phòng khách cho người mệnh Kim tốt sẽ mang đến tài vận và nhiều lộc đến cho gia chủ. Cùng Sofa Như Ý tìm hiểu về phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim dưới đây nhé.
 

Màu sắc và đồ đạc trang trí trong nhà cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim theo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành, hợp với màu vàng, kế đó là các màu phái sinh như vàng nhạt, vàng cam. Chính vì thế, bạn nên sử dụng những màu này trong nhà, về lâu dài nó sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh Kim.
Đại diện cho mệnh Kim là các đồ kim khí, các vật nhọn và sắc. Các vật dụng nên sử dụng trong nhà bằng chất liệu gốm sứ, đá và đồ kim khí như: sắt thép, nhôm, vàng bạc....
 
tu-van-phong-thuy-phong-khach-cho-nguoi-menh-kim
Bức tường màu vàng, ghế sofa nỉ màu xanh, hay vật trang trí màu trắng... là những màu phù hợp với mệnh Kim
 
Một màu sắc cơ bản nữa của mệnh Kim là màu trắng, chính vì thế sử dụng nội thất có gam màu trắng, kết hợp với gam màu vàng tương sinh với mệnh Kim sẻ rất hợp với bạn. Ngoài ra theo tương sinh thì Thủy Sinh Kim, nên người mệnh Kim cũng có thể sử dụng màu xanh và đen vốn là màu đại diện cho mệnh Thủy.
Khỉ và gà là hai vật thuộc mệnh Kim, do vậy người mệnh này có thể trang trí ảnh hoặc đồ mỹ nghệ có hình 2 con vật này trong nhà.
Mệnh kim khắc với mệnh Hỏa chính vì vậy, trong nhà bạn nên hạn chế màu của mệnh hỏa: màu đỏ, màu tím...
 

Sàn nhà phòng khách phù hợp với người mệnh Kim

Sàn nhà nên làm bằng phẳng, không nên có sự phân vùng cao thấp dễ gây sóng gió và thăng trầm cuộc sống trong gia đình bạn. Bạn cũng nên chọn lựa màu phù hợp với mệnh Kim như ở trên cho sàn nhà.
Trên đây là một số điều bạn nên biết khi trang trí, mua sắm đồ đạc cho phòng khách của người mệnh Kim sao cho phù hợp phong thủy, giúp bạn và gia đình có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và đem lại nhiều tài lộc cho gia đình.

Facebook chat
Zalo

0908729639