Tư vấn phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa.

17-04-2017
Người mệnh hỏa nên trang trí phòng khách như thế nào cho hợp phong thủy, mang đến cuộc sống tràn đầy sức khỏe, tiền tài và danh vọng... Hãy cùng Sofa Như Ý tìm hiểu nhé.

Tư vấn phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa.

 Người mệnh hỏa nên trang trí phòng khách như thế nào cho hợp phong thủy, mang đến cuộc sống tràn đầy sức khỏe, tiền tài và danh vọng... Hãy cùng Sofa Như Ỳ tìm hiểu nhé.

Theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, do vậy màu sắc trong ngôi nhà cho người mệnh Hỏa là màu xanh lá cây và màu vàng gỗ. Những màu này sử dụng màu với cấp độ vừa phải đều là những màu nền tươi mát và nền nã, dễ dàng kết hợp nhiều đồ nội thất với phong cách khác nhau khi trang trí phòng khách.
 
Tu-van-phong-thuy-phong-khach-cho-nguoi-menh-hoa-1
Theo ngũ hành tương khắc Thủy khắc Hỏa do đó người mệnh Hỏa cần tránh những màu đại diện cho mệnh Thủy như: Xanh thẫm, màu đen.
Ngoài ra màu chính của mệnh Hỏa là màu đỏ, da cam, hồng, tím. Những màu này là những màu rực rỡ và rất ấn tượng chính vì thế bạn nên khéo léo trong việc sử dụng, và kết hợp màu sắc để dễ dàng tạo nên không gian phù hợp và cân đối.
 
Tu-van-phong-thuy-phong-khach-cho-nguoi-menh-hoa-2
Trong phòng khách của người mệnh Hỏa nên để các loại đá quý như thạch anh xanh, đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh là loại đá phù hợp cho người mệnh Hỏa. Hoặc bạn có thể sử dụng những loại đá này để đeo trong người.
Các đồ nội thất trong phòng khách của người mệnh Hỏa rất hợp với chất liệu đá hoặc gỗ, và tránh không sử dụng chất liệu kim loại.
 
Tu-van-phong-thuy-phong-khach-cho-nguoi-menh-hoa-3
Bạn là người mệnh Hỏa, sử dụng những màu sắc, đồ vật hợp với hỏa lúc này sẽ sinh ra nhiều khi nóng trong nhà, điều này không hẳn tốt. Bạn nên khắc chế cho hài hòa bằng cách có thể sử dụng gương, hoặc bể cá cảnh để tạo Thủy khí giúp cân bằng Hỏa khí.
Ngoài ra việc trồng cây xanh trong phòng khách cũng rất tốt. Bạn nên trồng các loại cây có thể ra hoa hoặc kết trái và nên dùng chậu có màu đỏ, hồng để tăng thêm vượng khí. Một số loại cây, hoa phù hợp với bạn: Hoa lan hồ điệp, hoa phượng tiên, hoa hỏa tước...
 
Tu-van-phong-thuy-phong-khach-cho-nguoi-menh-hoa-4
Trên đây là một số kiến thức tư vấn phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa, bạn nên nắm được và có những điều chỉnh khi sắp xếp và trang trí phòng khách cho mình, mang lại niềm vui, sự thịnh vượng trong gia đình bạn.

Facebook chat
Zalo

0908729639