Giới thiệu SOFA NHƯ Ý

03-07-2014
SOFA NHƯ Ý - Nội thất cho mọi nhà. Xu hướng sử dụng đồ nội thất hiện đại, đẹp, cao cấp đang là xu hướng của thời đại. Trong khi ao ước sở hữu nội thất phòng khách đẹp với mức đầu tư cực rẻ, làm hài lòng mọi quý khách hàng. Đây là một trong những xu hướng SOFA NHƯ Ý mang đến cho quý khách hàng.

 

Showroom SOFA NHƯ Ý được bày trí nội thất sang trọng, đẹp mắt

Tầm nhìn

SOFA NHƯ Ý  mong muốn cung cấp đồ nội thất "đúng giá và chất lượng" đến tay người tiêu dùng vì người tiêu dùng xứng đáng được hưởng những giá trị bỏ ra. SOFA NHƯ Ý luôn lấy khách hàng là trung tâm, giải quyết những vấn đề của khách hàng là niềm vui của chúng tôi với các gói dịch vụ ưu đãi tốt nhất đảm bảo là nhà cung cấp hàng nội thất uy tín, chất lượng trên thị trường. Vững mạnh thương hiệu SOFA NHƯ Ý - Nội thất cho mọi nhà", giàu mạnh bằng nỗ lực lao động sáng tạo trong thiết kế và thi công đồ nội thất mang đến cho không gian sống trong ngôi nhà của bạn sự độc đáo, mới lạ, tinh tế, đẹp mắt nhất.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của SOFA NHƯ Ý  khi cùng cấp các dòng sản phẩm nội thất CÓ SẴN chính là kết nối với cộng đồng, với khách hàng, với các đối tác bằng uy tín, bằng chất lượng, mẫu mã các dòng sản phẩm mà chúng tôi mang đến. Lấy lợi ích của người tiêu dùng làm kim chỉ nam để tạo nên các giá trị cốt lõi, sứ mệnh và phương châm hoạt động của thương hiệu SOFA NHƯ Ý trên suốt chặng đường phát triển.

Giới-thiệu-về-nội-thất-Cosy

Bàn ghế sofa, kệ tivi, bàn trà, thảm trải sàn, giấy dán tường...là sản phẩm chủ đạo của SOFA NHƯ Ý

Để nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao thương hiệu của SOFA NHƯ Ý, đáp ứng nhu cầu cao hơn của khách hàng hiện nay, SOFA NHƯ Ý luôn mong muốn tiếp thu mọi ý kiến đóng góp từ phía người tiêu dùng khi sử dụng các dòng sản phẩm nội thất mà chúng tôi cung cấp qua đó cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm nội thất, cơ cấu lại hệ thống quản lý và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng của nguồn nhân lực của công ty.

Mục tiêu SOFA NHƯ Ý

SOFA NHƯ Ý luôn cố gắng nỗ lực phát triển, cho ra những sản phẩm nội thất CÓ SẴN mới và độc đáo, đa dạng về mẫu mã, an toàn về chất lượng và giá cả. Chúng tôi tự hào là công ty nội thất hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất hiện đại: ghế sofa, bàn trà, kệ tivi, giấy, rèm, thảm... trên thị trường. Công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất uy tín, khẳng định được vị thế của mình trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

 
 

Facebook chat
Zalo

0908729639